Bê Tông Xanh

Bê Tông Xanh Sai Gòn Tasago

Bê Tông Trộn Sẵn

Bê Tông Thương Phẩm

Bê Tông Đúc Sẵn
Vật Tư Bê Tông

Tin tức

icon
Làm bê tông từ lốp xe cũ: Nhẹ hơn, bền hơn và sạch hơn. Bê tông nhựa đường đã có từ lâu. Nhưng sắp tới sẽ có bê tông kết cấu cao su thực sự khi người ta bổ sung thêm vật liệu từ những chiếc lốp xe cũ không còn được sử dụng.
icon
Sáng chế mới: bê tông biết tự vá khi bị nứt TTO - Dựa trên cơ chế tự chữa lành vết thương của con người, các nhà khoa học Mỹ đã chế ra loại bê tông có thể tự vá các vết nứt.
icon
Bê tông tự phát sáng: Bảo vệ môi trường, giúp an toàn giao thông Bê tông có khả năng hấp thụ năng lượng từ mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Sản phẩm được kỳ vọng tự thắp sáng đường phố mà không cần sử dụng các nguồn năng lượng thông thường....
icon
Chế tạo thành công vật liệu bê tông siêu bền nhờ công nghệ nano Mẫu bê tông mới đã cải thiện 75% ở khả năng chống thấm và 44% trong việc giảm tác hại ăn mòn của muối so với các phiên bản thương mại.
icon
Sử dụng chất thải nhựa PPE cải thiện hiệu suất của bê tông Các nhà khoa học tiếp tục đưa ra những bước đột phá đầy hứa hẹn về các dạng bê tông bền hơn, và các kỹ sư tại Đại học RMIT ở Melbourne đã hoạt động trong lĩnh vực này trong một thời gian dài. Giải mới đây sẽ giải quyết chất thải do đại dịch Covid-19, một dạng bê tông kết hợp thiết bị bảo hộ cá nhân nghiền vụn (PPE) để cải thiện đồ bền.
icon
Câu chuyện của bê tông - ông vua vật liệu xây dựng Bê tông, chúng ta có thể nói gì về nó? Một vật liệu xây dựng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, một vài người biết nó là kết quả của quá trình trộn xi măng, nước và vôi... và gì nữa? Hình như hết rồi đúng không? Có vẻ như chúng ta biết quá ít về một thứ trong khi tưởng bản thân biết nhiều về nó...
icon
Bê tông làm từ cát biển và nước biển Đây là vấn đề được đề cập trong một đề tài nghiên cứu khoa học của nhóm tác giả PGS.TS Vũ Ngọc Anh, Ths Đào Kim Thành (trường Đại học Xây dựng Miền Trung) và NCS. Nguyễn Thanh Thản (Viện Khoa học công nghệ Xây dựng). Từ nghiên cứu thực nghiệm, nhóm tác giả đề xuất chế tạo các loại bê tông có cấp độ bền từ B15 đến B45 từ cát biển, nước biển, nhưng thay thế cốt thép thông thường bằng cốt sợi thủy tinh GFRP.
icon
Bê tông xanh hơn nhờ Graphene Graphene là một vật liệu đặc biệt bao gồm một tấm phẳng dày nguyên tử carbon liên kết và nó được coi là vật liệu được sử dụng để tạo ra một loại bê tông mới bền hơn, chịu nước và thân thiện với môi trường hơn.
icon
Bê tông cốt sợi thủy tinh GRC được ứng dụng đa dạng công trình GRC (Glassfibre Reinforced Concrete) còn gọi là bê tông cốt sợi thủy tinh GRC là VLXD mới được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn và phun bằng máy từ hỗn hợp cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo.
Khách hàng và đối tác